Bộ xả bồn tắm TOTO DB505R-3A ( Xyfong bồn tắm TOTO ,mã DB505R-3A)

Nhà sản xuất: TOTO  |  Tình trạng: Còn hàng
2.945.000₫ 3.680.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: MÔ TẢ SẢN PHẨM Phụ kiện nhà tắm, Bộ xả bồn tắm TOTO DB505R-3A là bộ sản phẩm hữu ích được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Với chất lượng cao cấp, thiết kế hiện đại. Bộ sản phẩm sẽ...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phụ kiện nhà tắm, Bộ xả bồn tắm TOTO DB505R-3A là bộ sản phẩm hữu ích được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Với chất lượng cao cấp, thiết kế hiện đại. Bộ sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian cho phòng tắm nhà bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Tên sản phẩm: Bộ xả bồn tắm TOTO

- Mã sản phẩm: DB505R-3A

- Lớp mạ: Nickel Chrome

TÍNH NĂNG :

- Bộ xả bồn tắm TOTO DB505R-3A là sản phẩm thông minh tiên tiến được lắp đặt trong phòng tắm. Sản phẩm đem lại tinh thần thư thái nhất sau mỗi lần sử dụng

- Đây sẽ là phương thức thay thế an toàn cho việc sử dụng các bộ xả thông thường. Với cơ chế hoạt động đơn giản, sản phẩm sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng với tiêu chí an toàn, thoải mái và sạch sẽ.

- Với cơ chế hoạt động theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm nhà bạn.

- Sở hữu những chức năng nổi trội, cùng thiết kế bắt mặt hiện đại. Bộ xả bồn tắm TOTO DB505R-3A là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà tắm của mọi gia đình.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 800.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 090 404 7886
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo