Gương trang điểm tròn dây da led d70

Nhà sản xuất: Dantalux  |  Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫ 2.850.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Gương bàn trang điểm dây da đèn led . Trong mỗi căn nhà gương không thể thiếu cho phòng tắm và bàn trang điểm. Ngày nay các kiến trúc sư đã làm nên cuộc cách mạng mới đưa gương kính là những vật...

Gương bàn trang điểm dây da đèn led .

Trong mỗi căn nhà gương không thể thiếu cho phòng tắm và bàn trang điểm. Ngày nay các kiến trúc sư đã làm nên cuộc cách mạng mới đưa gương kính là những vật liệu chủ đạo để tạo nên kiến trúc mới. Căn phòng trở nên lung linh khi có gương trang trí với góc cạnh tường trong nhà .Khi bước vào cửa là có gương tủ giầy để soi và ngắm khi đi hoặc về nhà. Gương trang điểm thường không to nhưng là vật trang trí đẹp mắt .Vì bàn trang trí là nơi mọi người hay nhìn nhất,để nơi của chị em thể hiện mình  .Gương nghệ thuật Dantaluxđã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho bàn phấn ,gương dây da đèn led là một trong gương đẹp cho vị trí này .Gương có nhiều  kích thước 50 cm, 60 cm, 70 cm. Gương được treo bởi móc định vị chắc chắn và lắp đặt thật dễ dàng.Gương dây da đèn led làm từ gương bỉ chống ố mốc và có độ sắc nét cao,cốt gỗ bọc da chắc chắn . Việc cung cấp đủ ánh sáng sẽ khiến việc trang điểm trở lên dễ dàng hơn. Không chỉ phục vụ việc trang điểm , soi gương trong điều kiện đủ ánh sáng cũng có ích cho bạn.

Ngoài ra khách hàng có thể đặt gương trang điểm dây da đèn led  theo kích thước yêu cầu .

Sản phẩm phù hợp để treo cho bàn trang điểm của các chị em phụ nữ. Ngoài ra các Spa ,salon tóc và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng là 1 sự lựa chọn lý tưởng cho mẫu gương này.  

Dây da có 3 mầu tùy chọn : nâu da bò - trắng - đen .

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 800.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 090 404 7886
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo