Máy lọc nước SD501 Platinum

Nhà sản xuất: Enagic  |  Tình trạng: Còn hàng
92.800.000₫ 116.000.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Máy lọc nước SD501 Platinum Được sử dụng và ưa chuộng tại 82 quốc gia, máy lọc nước LeveLuk SD501 Platinum hiện nay có thể thực hiện chức năng thông báo bằng 5 ngôn ngữ!   1 Tiếng Anh   2 Tiếng Đức   3 Tiếng Pháp   4 Tiếng Ý   5 Tiếng Tây Ban...

Máy lọc nước SD501 Platinum

Được sử dụng và ưa chuộng tại 82 quốc gia, máy lọc nước LeveLuk SD501 Platinum hiện nay có thể thực hiện chức năng thông báo bằng 5 ngôn ngữ!
 

1 Tiếng Anh
 
2 Tiếng Đức
 
3 Tiếng Pháp
 
4 Tiếng Ý
 
5 Tiếng Tây Ban Nha
 
Dòng máy Platinum mới này sẽ chuyển sang chế độ ngôn ngữ mà bạn chọn một cách đơn giản và thuận tiện! Máy có bảy tấm điện cực đảm bảo có đủ dòng điện. Ngoài ra, máy còn có thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng.

 

SD501_Platinum
1 Các lõi điện phân được trang bị bảy tấm điện cực với thiết kế gọn gàng và có hiệu năng cao. Lõi điện này có thể tạo ra một lượng lớn nước điện phân đạt giá trị ORP dao động trong phạm vị +1130 mV và -800mV, giúp tăng hiệu quả đến mức tối đa. Nước Kangen ® chứa nhiều ion hydroxit (OH-) và ion dương (như ion canxi) sinh ra trong quá trình điện phân, và cũng chứa hydro. (Tùy thuộc vào việc lựa chọn của loại nước cần sản xuất và loại nước ban đầu).
 
2

Được trang bị một bình tăng cường điện phân, máy có thể sản xuất đều đặn và liên tục nước Axit mạnh và nước Kangen mạnh ®.
 

Việc lắp đặt bình tăng cường điện phân vào trong máy sẽ loại bỏ các rắc rối khi phải bổ sung chất tăng cường điện phân khi muốn sản xuất nước Axit mạnh và nước Kangen mạnh ®. Nó giúp sản xuất đều đặn và liên tục những loại nước có tác dụng tuyệt vời nói trên. Mỗi lần bổ sung chất tăng cường điện phân (400g) sẽ sản xuất được khoảng 20 ~ 30 lít nước Axit mạnh trong khoảng ba mươi phút. (Con số này phụ thuộc vào chất lượng nước)
 
3

Bạn sẽ nhận được thông báo từ màn hình tinh thể lỏng cỡ lớn (LCD) và chức năng hướng dẫn bằng giọng nói. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bảng điều khiển với chức năng chạm một lần.
 

Màn hình LCD cỡ lớn và giọng nói hướng dẫn sẽ thông báo cho bạn tình trạng của loại nước đang sản xuất (Nước Kangen ®, nước Axit (nước làm đẹp), nước Axit mạnh*, hoặc nước tinh khiết) và thông tin cần thiết. Việc điều chỉnh máy rất dễ dàng, bạn chỉ cần chạm vào nút để mở hoặc tắt máy hoặc để chọn các loại nước mà bạn muốn sản xuất.
 
* Khi bạn nhấn nút nước Axit mạnh, vòi ống cấp nước thứ hai sẽ cấp nước Axit mạnh và ống di động sẽ cấp nước Kangen mạnh ® cùng một lúc.
Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 800.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 090 404 7886
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo