Nắp rửa điện tử TOTO WASHLET TCF23710AAA

Nhà sản xuất: TOTO  |  Tình trạng: Còn hàng
8.400.000₫ 12.000.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Mô tả sản phẩm Mô tả nắp rửa điện tử TOTO WASHLET C2 cơ bản TCF23710AAA Nắp rửa điện tử TOTO WASHLET C2 cơ bản TCF23710AAA là dòng nắp rửa phổ thông mới nhất được TOTO ra mắt năm 2024. Sản phẩm...

Mô tả sản phẩm

  1. Mô tả nắp rửa điện tử TOTO WASHLET C2 cơ bản TCF23710AAA

Nắp rửa điện tử TOTO WASHLET C2 cơ bản TCF23710AAA là dòng nắp rửa phổ thông mới nhất được TOTO ra mắt năm 2024. Sản phẩm tích hợp bộ tính năng hiện đại, sử dụng điều khiển gắn hông tiện lợi, hứa hẹn đem lại trải nghiệm vệ sinh cao cấp “chuẩn Nhật’ ấn tượng cho người dùng với mức chí phí tối thiểu. Đặc biệt, nắp rửa điện tử WASHLET C2 cơ bản còn có thể dễ dàng kết hợp với mọi loại bàn cầu trên thị trường hiện nay. 

Vòi rửa massage đa chức năng, rửa sạch, êm ái

Không cần sử dụng giấy hay vòi xịt nước lạnh truyền giống, WASHLET giúp người dùng làm sạch hiệu quả, nhẹ nhàng bằng nước ấm với áp lực thích hợp. Sản phẩm có tới 3 chế độ rửa: rửa sau, trước cho nữ, rửa massage mang tới trải nghiệm vệ sinh thoải mái tối đa.

Ngoài ra, người dùng còn có thể điểu chỉnh nhiệt độ nước, áp lực nước và vị trí vòi rửa theo nhu cầu và sở thích.

 

Sưởi ấm bệ ngồi tức thì

Bệ ngồi với chức năng sưởi ấm tức thì ngay khi ngồi, luôn đảm bảo sự ấm áp và thoải mái cho người sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh các mức độ nhiệt độ bệ ngồi dễ dàng với điều khiển gắn liền bên hông. 

Tính năng phun sương PREMIST hỗ trợ bàn cầu chống bám bẩn

Phun sương PREMIST là chức năng tự động phun nước lên bề mặt trong của lòng cầu trước mỗi lần sử dụng. Do cấu tạo là gốm sứ nên bản chất ưa nước, chất thải trên bề mặt của lòng cầu sẽ được rửa trôi dễ dàng hơn.

Lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng với mọi bàn cầu

Nắp rửa điện tử TOTO WASHLET C2 cơ bản có thể được dễ dàng lắp đặt và tháo rời trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng tương thích với mọi loại bàn cầu nhờ có đa dạng đế đính kèm

Thông Tin Về nắp rửa điện tử TOTO WASHLET C2 cơ bản TCF23710AAA

Vật liệu: Nhựa

Công suất: 302-357 (W)

Chiều dài dây điện: 1200 mm

 

2. Bản vẽ kỹ thuật nắp rửa điện tử TOTO WASHLET C2 cơ bản TCF23710AAA chính hãng

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 800.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 090 404 7886
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo