BÀN CẦU THÔNG MINH NEOREST AS GIÁ TRỊ HOÀN MỸ VƯỢT THỜI GIAN

Đăng bởi Tô Trọng Đại
Thứ Tue,
19/09/2023

BÀN CẦU THÔNG MINH NEOREST AS

GIÁ TRỊ HOÀN MỸ VƯỢT THỜI GIAN

“Những đường nét mà chúng tôi muốn kéo thẳng ra lại bị uốn cong hết lần này đến lần khác. Nhưng chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp…” - Trích dẫn chia sẻ của Nhóm phát triển sản phẩm TOTO Nhật Bản.

🔹 Khó có gì thách thức hơn việc tạo nên một thiết kế cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ đỉnh cao và đường nét gọn ghẽ cho một sản phẩm bàn cầu thông minh như NEOREST AS.

🔹 Trải qua vô số thay đổi và điều chỉnh, TOTO cuối cùng đã có thể cho ra mắt dòng Bàn cầu thông minh NEOREST AS phiên bản mới nhất với mức độ hoàn thiện chưa từng có. Nhờ những đường nét thẳng liền mạch và sắc nét, NEOREST AS thế hệ mới sở hữu một diện mạo vô cùng sạch sẽ, thỏa mãn tinh thần tối giản và tham vọng chạm tới những điều không thể của TOTO.

🔹 Bên cạnh thiết kế, đội ngũ chuyên gia cũng thành công trong việc giảm 25% kích thước của bộ phận điều khiển trung tâm, đồng thời vẫn giữ nguyên được khả năng vận hành và chức năng của sản phẩm.

Tất cả những thay đổi đó đã mang về cho NEOREST AS các giải thưởng danh giá, đầy thuyết phục từ IF DESIGN AWARD 2022 và Good Design 2023 - những thành quả xứng đáng chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ TOTO trong suốt 16 năm qua.

Khám phá thêm về Bàn cầu thông minh NEOREST AS và các sản phẩm khác trong bộ sưu tập tại: https://vn.toto.com/en/neorest/pure_luxury/

-----------------------------

NEOREST tự hào là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh toàn cầu. Ý thức mạnh mẽ về sứ mệnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để mang đến sự thoải mái tiện nghi và vẻ đẹp thẩm mỹ cho các công trình phòng vệ sinh trên toàn thế giới.

-----------------------------

👉 Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm TOTO, vui lòng liên hệ:

| Website: vn.toto.com

Zalo: 0904047886

👉 Hệ thống phân phối sản phẩm: https://vn.toto.com/he-thong-phan-phoi

👉 Hệ thống Showroom trưng bày sản phẩm:

TOTO Showroom Hà Nội: Tầng 2, Tháp 2, Tòa Capital Place, số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

TOTO Showroom Hồ Chí Minh: Số 1A Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp. HCM

#TOTO#TOTOVietnam #PureLuxury #NEOREST

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo