Các loại bồn tắm cho phút giây thư giãn thêm trọn vẹn

Đăng bởi Tô Trọng Đại
Thứ Thu,
02/02/2023

Với nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện nay, nhu cầu lắp đặt bồn tắm trở nên ngày càng phổ biến. Từ đó, trên thị trường cũng ra đời nhiều loại bồn tắm đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, bồn tắm góc, mỗi loại đều mang đặc điểm riêng, dựa vào những đặc điểm này, bạn có thể chọn ra sản phẩm phù hợp cho không gian phòng tắm của gia đình.

1. Bồn tắm góc

Những chiếc bồn tắm góc sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian phòng tắm một cách tối đa, giúp không gian rộng và thoáng hơn. Quan trọng nhất là chúng vẫn đủ sang trọng và tiện nghi để biến phòng tắm của bạn thành một nơi thư giãn.

2. Bồn tắm nằm

bồn tắm đứng

Bồn tắm nằm TOTO cùng chế độ massage

Đây là loại bồn tắm phổ biến nhất, có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Thiết kế này phù hợp với mọi không gian phòng tắm từ vừa đến lớn. Nhiều loại bồn tắm nằm hiện nay được bổ sung thêm các tính năng massage, giúp người dùng được thả lỏng và thư giãn tuyệt đối.

3.Bồn tắm đứng

Bồn tắm đứng giúp người dùng ngăn không gian phòng tắm thành khu vực khô; ướt rõ ràng. Ưu điểm của loại này là giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo. Có loại bồn đứng đế thấp. Cũng có những loại bồn đế cao để người dùng có thể vừa tắm đứng, vừa ngâm mình khi tắm.

Hiện nay, TOTO đang hướng đến cung cấp các dòng sản phẩm bồn tắm nằm với kiểu dáng sang trọng và những tiện ích hoàn hảo. Bồn tắm TOTO đều ứng dụng những chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Chúng đảm bảo các tiêu chí dễ vệ sinh; tối ưu sự tiện lợi và ứng dụng công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.

Hãy tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn thú vị cùng những sản phẩm bồn tắm của TOTO!

 
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo