HƯỠNG DẪN LẮP ĐẶT BỒN TẮM TOTO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Đăng bởi Tô Trọng Đại
Thứ Fri,
13/03/2020

HƯỠNG DẪN LẮP ĐẶT BỒN TẮM TOTO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý .

Việc tuân thủ trong khâu lắp đặt bồn tắm Toto trong gia đình sẽ giúp cho không gian phòng tắm hiện đại hơn và giúp cho bạn có thể hòa mình cùng với dòng nước ấm nóng mà không phải gặp vấn đề gì

Bồn tắm TOTO là thiết bị phòng tắm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. Việc sử dụng bồn tắm Toto giúp cho không gian phòng tắm hiện đại hơn, phục vụ cho việc ngâm mình thư giãn. Tuy vậy thì để cho việc ngâm mình, hòa vào dòng nước cùng bồn tắm được thư giãn nhất thì người dùng cần lưu ý một số điều sau trước khi lắp đặt nhé.

1. Lựa chọn bồn tắm TOTO kích thước phù hợp

 

cach-lap-dat-bon-tam-toto-1
Lắp đặt bồn tắm Toto cần chú ý những điều sau
 

 
Bồn tắm Toto có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, từ bồn nằm, ngồi, bồn góc, bồn chữ nhật…. Chúng có thiết kế kích thước khác nhau giúp phù hợp với nhiều không gian phòng tắm.

Phòng tắm diện tích rộng sẽ thích hợp hơn khi lắp đặt phòng tắm tròn, bồn nằm hình chữ nhật. Với phòng tắm nhỏ hơn thì nên lắp bồn ngồi, bồn tắm góc. Với phòng tắm nhỏ hẹp thì chúng ta không nên lắp đặt thiết bị này.

2. Lựa chọn sản phẩm theo tính năng

Xét theo tính năng thì bồn tắm TOTO được chia thành 2 loại rõ ràng đó là bồn thường và bồn massage, sản phẩm bồn tắm massage có giá thành cao hơn. Người dùng nên xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng để phù hợp với và mang lại cảm giác thư giãn tốt nhất.

Hiện trên trang https://totonamanh.com.vn/bon-tam-toto-nofer-euroking-xong-hoi-massage của chúng tôi đang có các sản phẩm bồn tắm như: Bồn tắm ngọc trai massage Toto, Bồn tắm ngọc trai Toto, Bồn tắm gang tráng men Toto , Bồn tắm nhựa FRP cao cấp Toto, Bồn tắm nhựa Toto, Bồn tắm Luminist Toto

 

3. Đảm bảo áp lực nước và nguồn nước cấp


Khi chúng ta tắm với bồn thì sẽ tiêu hao một lượng nước khá lớn khoảng từ 100 lít  đến 200 lít nước. Nếu như là nguồn nước cấp không đáp ứng kịp thì sẽ gây bất tiện khi tắm. 1 yếu tố quan trọng nữa đó là áp lực nước cần đủ mạnh để nước phun ra mạnh mẽ hơn, tránh mất thời gian chờ đợi.

bon-tam-toto-1
Lắp đặt bồn tắm Toto cần chú ý những điều sau
 

4. Đường ống thoát nước cần được thi công chuẩn

Vấn đề đường ống thoát nước cũng là điều cần hết sức quan tâm khi lắp đặt bởi nếu thoát nước không cẩn thận thì bồn sẽ bị ẩm ướt, tạo môi trường cho vi khuẩn rong rêu phát triển, đường ống thoát ra mùi hôi khó chịu hoặc là thấm ra các vị trí khác.

Trên đây là những điều mà người sử dụng cần chú ý khi lắp đặt bồn tắm cho phòng gia đình mình. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo