Lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bồn tắm massage

Đăng bởi Tô Trọng Đại
Thứ Wed,
01/02/2023

Lựa chọn bồn tắm massage để chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình. Rất nhiều người sử dụng bồn tắm massage hàng ngày nhưng vẫn chưa thật sự hiểu hết về lợi ích mà bồn tắm massage mang đến cho bạn và gia đình. TOTO Nam Anh  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích tuyệt vời mà bồn tắm massage mang lại cho bạn và gia đình.

Với những bồn tắm thông thường thì bạn chỉ có thể tắm, ngâm mình nhưng với những dòng bồn tắm massage thì có thêm chức năng như sục nước, sục khí kèm đèn nhiều màu sắc mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật sự tuyệt vời .

Tìm hiểu về bồn tắm massage sục khí và bồn tắm massage thủy lực:

Hình ảnh : bồn tắm massage xục khí - xục thuỷ lực Daelim Barth

Thông thường bồn tắm massage có 2 chế độ massage là: sục nước (còn gọi là sục thủy lực) và sục khí.

Bồn tắm massage sục thủy lực:

  • Cách thức hoạt động của một chiếc bồn tắm massage thuỷ lực như sau: nước được xả vào bồn tắm qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua những mắt sục, sủi bọt khí và tác động vào từng bộ phận của cơ thể nhằm giúp các cơ trên cơ thể bạn thư giãn và buông lỏng hơn.
  • Sục nước có tác dụng mát xa, được xả vào bồn qua ống lọc, bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun đẩy khí và nước tiếp cận với cơ thể. Dòng đẩy này có thể điều chỉnh mạnh hoặc nhẹ.
  • Bên cạnh đó, nó còn giúp thư giãn thoải mái thả lỏng cơ thể để ngâm, bạn có thể cảm nhận sự tái sinh các cơ sau một ngày mệt mỏi. Ngoài ra, khi ngâm trong bồn tắm này nó còn có thể cung cấp oxi cho da.

Bồn tắm massage ngâm sục khí:

  • Mỗi bồn tắm massage sục khí thường có ít nhất 2 máy bơm cùng hoạt động. Một máy bơm nước từ nguồn nước vào trong lòng bồn tắm. Một máy bơm hút nước từ trong lòng bồn tắm và bơm lại vào trong bồn tạo thành dòng nước chuyển động. Nước được đưa vào trong lòng bồn qua các đầu phun. Một máy bơm tiến hành bơm khí oxi vào trong nước. Oxi được bơm vào bồn tắm thông qua các mắt sục khí nhỏ xung quanh đáy và thành bồn tắm massage cao cấp.
  • Việc sử dụng bồn massage sục khí giúp kích thích đề kháng cơ thể, phục hồi chức năng của khớp xương giúp bạn cảm nhận được sự linh hoạt của các cơ khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.

Lợi ích của việc sử dụng bồn tắm massage:

Hình ảnh : Bồn tắm massage tạo sóng TOTO -  PAYK1550ZL/RHP, xục thuỷ lực 

 

  • Bồn tắm làm giảm stress:

  Ngâm mình trong bồn tắm sẽ kéo dài cảm giác nhẹ nhàng, thảnh thơi. Giúp cơ thể thoải mái và thư giãn. Khi cơ thể trải qua những khoảng thời gian ngâm tắm như vậy, bạn dễ dàng loại bỏ stress, giảm căng thẳng sau một ngày vận động. Đầu óc trở nên minh mẫn, tinh thần bình tĩnh, giúp giải quyết công việc tốt hơn.

  • Tắm bồn giúp đào thải độc tố trong cơ thể

Nhiệt độ nước nóng trong bồn tắm  khoảng 32 – 35 độ C trong 10 – 20 phút khi ngâm tắm giúp mở lỗ chân lông. Nước ấm sẽ thúc đẩy lưu thông hệ bạch huyết để loại bỏ độc tố. Từ đó, hệ miễn dịch tăng lên, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Một hình thức trị liệu bảo vệ cơ thể cả bên trong lẫn bên ngoài.

  • Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu

Ngâm mình trong bồn nước ấm còn là cách thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Các tế bào máu được vận chuyển, đưa đến nuôi dưỡng các mô bị hư hại, nhằm sửa chữa và cải thiện tất cả hệ thống của cơ thể. 

  •   Cải thiện sức khỏe:

Khi được massage bằng hệ thống sục khí, sục nước của bồn tắm massage, các hệ cơ, hệ tuần hoàn của cơ thể được kích thích, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, tạo cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt của cơ thể trước và sau khi tắm bồn massage khi cơ thể được giải phóng, lấy lại năng lượng và tinh thần sảng khoái.

Với những lợi ích tuyệt vời mà bồn tắm massage mang lại cho người dùng chắc hẳn bạn không còn đắn đo gì nữa khi lựa chọn bồn tắm massage cho cả gia đình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chính hãng!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo