TẠI SAO PHÒNG TẮM NÊN ĐƯỢC PHÂN CHIA KHU KHÔ, KHU ƯỚT RIÊNG BIỆT?

Đăng bởi Tô Trọng Đại
Thứ Fri,
02/02/2024

TẠI SAO PHÒNG TẮM NÊN ĐƯỢC PHÂN CHIA KHU KHÔ, KHU ƯỚT RIÊNG BIỆT?

Phòng tắm hiện đại với thiết kế phân tách rõ ràng giữa khu khô (Bồn cầu, Khu rửa tay) và khu ướt (Sen tắm, Bồn tắm) là một trong những xu hướng phổ biến đem đến sự sạch sẽ và gọn gàng cho không gian vệ sinh:

💦Đảm bảo công năng rõ ràng giữa các khu vực.

◾Khu vực khô gồm lavabo, bồn cầu (thường được bố trí gần cửa) sẽ luôn được khô ráo, phục vụ cho các hoạt động như thay đồ, trang điểm, vệ sinh cá nhân,...

◾Khu vực ướt (bồn tắm, vòi sen) thường xuyên tiếp xúc với nước được sử dụng để tắm, giặt...

💦Đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng:

Giúp không gian vệ sinh luôn gọn gàng và khô ráo, tránh khả năng trơn trượt, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

💦Tính thẩm mỹ cao

Với xu hướng thiết kế này thì phòng tắm nhà bạn không những gọn gàng mà còn hiện đại vì mỗi khu vực đều được bố trí và phân chia công năng hợp lý.

💦Thuận tiện cho việc nâng cấp sản phẩm

Việc phân chia khu khô & khô ướt cũng dễ dàng và thuận tiện cho việc nâng cấp công năng & tiện ích các sản phẩm trong nhà tắm (bàn cầu thông minh, nắp rửa điện tử Washlet, vòi cảm ứng…), đảm bảo an toàn cho người sử dụng và gìn giữ các sản phẩm điện tử.

👉Các cách phân chia khu vực khô – ướt riêng biệt trong phòng tắm có thể kể đến như: lắp phòng tắm kính, vách ngăn kính, rèm, giật cấp…

TOTO NAM ANH hy vọng những kiến thức trên sẽ hữu ích cho quý khách hàng tham khảo .

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo