VÌ SAO BÀN CẦU TOTO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO ?

Đăng bởi Tô Trọng Đại
Thứ Fri,
13/03/2020

BỒN CẦU TOTO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHỜ 4 TIÊU CHÍ NÀO?

Để biết được bồn cầu Toto được đánh giá cao về chất lượng hãy cùng siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig đi tìm hiểu 4 tiêu chí sau.

Bồn cầu là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình  và được sử dụng liên tục trong thời gian dài,  nhưng để chọn được bồn cầu tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là điều đơn giản. Bài viết này sẽ tóm tắt lại những đặc điểm chung của một sản phẩm Bồn cầu TOTO chất lượng, giúp bạn tham khảo để dễ dàng đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. 
 

Tiêu chí 1: Kiểu dáng

 

tieu-chi-bon-cau-toto
Bồn cầu Toto được đánh giá cao nhờ 4 tiêu chí nào?

 

Ưu tiên tính tiện lợi khi chùi rửa sản phẩm với kiểu khuôn to cơ bản, hình bầu hay thuôn dài, không có nhiều chi tiết nhỏ dễ đóng cặn chất bẩn, khó lau chùi. Tùy vào mục đích sử dụng và thiết kế, các hình khối đặc trưng và phức tạp như khối vuông, kim cương của bàn cầu sẽ tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. 

Ngoài ra, các loại bồn cầu treo tường là đại diện cho xu hướng thiết kế tương lai, sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho phòng tắm nhà bạn.

 

Tiêu chí 2. Lớp tráng men


Lớp men bóng và sáng đẹp, độ bám dính thấp giúp dễ rửa trôi chất bẩn và các tạp chất. Đặc biệt, lớp men tráng CeFiONtect của bồn cầu TOTO có độ bền sáng bóng lên tới 20 năm sử dụng, nếu được sử dụng đúng cách.

 

Tiêu chí 3. Thiết kế


Hiện nay, một số sản phẩm bồn cầu tiên tiến áp dụng thiết kế vành kín trong lòng cầu, giúp hạn chế tối đa nơi lưu trú của chất bẩn và vi khuẩn khi xả nước, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.

 

tieu-chi-danh-gia-bon-cau-toto-2
Bồn cầu Toto được đánh giá cao nhờ 4 tiêu chí nào?
 

Tiêu chí 4. Kích thước ống xả


Kích thước ống xả tiêu chuẩn đảm bảo mức xả tối ưu cho bồn cầu là 54mm. Ngoài ra, thiết bị vệ sinh TOTO còn phát triển công nghệ ống xả GMAX ưu việt với nhiều ưu điểm, xả mạnh vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm nước cho người dùng.


Vậy với 4 tiêu chí đó sẽ giúp khách hàng chọn mua được chiếc bồn cầu TOTO chính hãng tốt nhất cho gia đình mình nhé.
Bình luận:
binh-luan

Trần văn Nam

24/03/2020

Bài viết của bạn về sản phẩm toto rất hay . Tôi sẽ lựa chọn sản phẩm này cho gia đình .

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo