So sánh thiết bị vệ sinh TOTO và KOHLER

Đăng bởi Tô Trọng Đại
Thứ Tue,
07/03/2023

Kohler và TOTO là hai thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp có thị phần rộng khắp trên thế giới. Tuy cả hai đều chất lượng và có thiết kế đẹp mắt, nhưng cùng với đó cũng có những khác biệt đáng kể giữa hai thương hiệu này. Hãy cùng TOTO NAM ANH tìm hiểu chi tiết hơn về chúng.

So sánh về thiết kế của Kohler và TOTO

thiết bị vệ sinh Kohler

 

Kohler và TOTO đều có những thiết kế sản phẩm đẹp và chất lượng tốt. Kohler nổi tiếng với các sản phẩm thiết kế đơn giản, tinh tế, tạo cảm giác sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, sản phẩm của Kohler có giá cả khá cao hơn so với TOTO.

Toto có nhiều sản phẩm thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách và sở thích của người dùng. Tuy nhiên, một số sản phẩm của Toto có giá rẻ hơn so với sản phẩm tương đương của Kohler.

So sánh về chất lượng TOTO và Kohler

thiết bị vệ sinh toto

Kohler và TOTO đều đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, có một vài khác biệt nhỏ giữa hai thương hiệu này. Kohler được biết đến với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao như đồng thau, inox và sứ. Tuy nhiên, sản phẩm của Kohler thường có giá cao hơn so với TOTO. 

Trong khi đó, TOTO được biết đến với công nghệ tiên tiến và tính năng đặc biệt như công nghệ tắm nước nóng. Tuy nhiên, TOTO cũng có những sản phẩm dùng vật liệu chất lượng thấp hơn so với Kohler, nhưng giá thành lại thấp hơn.

So sánh về tính năng của thiết bị vệ sinh TOTO và Kohler

công nghệ xả bồn cầu toto

Đây là một tính năng rất quan trọng của bất kỳ nhà vệ sinh. Một nhà vệ sinh tốt nên có một hệ thống xả rất hiệu quả giúp loại bỏ chất thải hoặc nội dung của bát chỉ trong một lần xả. TOTO có một hệ thống xả mạnh mẽ giúp loại bỏ bụi hoặc chất thải trong một lần xả. Ngoài ra, TOTO được biết là có một hệ thống xả nước không những không làm lãng phí thời gian của bạn mà còn tiết kiệm nước. Chỉ cần một lần xả và mọi thứ sẽ được cuốn trôi.

Bên cạnh việc có một hệ thống xả nước hiệu quả, nhiều chủ nhà không thích nhà vệ sinh gây ồn. Hãy tưởng tượng mọi người đang ngủ vào ban đêm và các hoạt động của bạn trong phòng tắm đánh thức họ vì tiếng ồn phát ra sau khi xả nước. Điều này rất xấu hổ! Tin tốt là không cần phải lo lắng nữa vì cả TOTO và Kohler đều có hệ thống xả nước rất im lặng khi so sánh với các thương hiệu khác. Do đó, bạn sẽ không tạo ra tiếng ồn không cần thiết sau khi sử dụng nhà vệ sinh. Nhưng TOTO được cho là im lặng hơn Kohler.

công nghệ xả bồn cầu kohler class five

Kohler sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm của mình, ví dụ như công nghệ Class FiveTM đảm bảo hiệu năng xả mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nước, tạo ra lực đẩy vượt trội giúp loại bỏ tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp đối với hiệu suất xả của sản phẩm Kohler. 

Bồn cầu Kohler với van xả lớn hơn — đường kính 3.25 inch so với 2.8-3 inch của bồn cầu thông thường — tạo ra tốc độ xả cao hơn, và nhờ vậy đẩy được chất thải đi nhanh hơn. Bồn cầu ứng dụng công nghệ KOHLER Class FiveTM được thiết kế thêm đường nước bổ sung mang đến hiệu quả xả vượt trội.

TOTO cũng sử dụng nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến trong các sản phẩm của mình, bao gồm công nghệ Tornado Flush cho hiệu suất xả nước tốt hơn, công nghệ Hydrotect kháng khuẩn, và nhiều tính năng khác.

So sánh giá cả của TOTO và Kohler

Khi đến vấn đề giá cả, TOTO có thể là sự lựa chọn tốt hơn so với Kohler. Tuy nhiên, sự khác biệt về giá cả cũng phụ thuộc vào mẫu sản phẩm cụ thể mà bạn quan tâm. Nếu bạn quan tâm đến các tính năng tùy chọn và thiết kế cao cấp hơn, có thể bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí cho Kohler. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng nhu cầu cơ bản mà không muốn trả quá nhiều tiền, TOTO là một sự lựa chọn tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là một số so sánh giữa Kohler và TOTO về thiết bị vệ sinh. Kohler có thiết kế cao cấp, tính năng tùy chọn phong phú và chất lượng tốt, nhưng lại có giá cả đắt hơn so với TOTO. TOTO có giá cả hợp lý, tính năng độc đáo và khả năng vệ sinh dễ dàng hơn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo